• Băng dính MCH - Chất lượng trên từng sản phẩm
 • BĂNG DÍNH

  1. Giới thiệu về băng dính

  Băng dính hay còn gọi là băng keo, đa phần được cấu tạo bởi một lớp màng dẹt, dài, mỏng, một bên bề mặt trơn chống dính và một mặt quét một lớp keo có khả năng kết nối bám dính tùy thuộc theo mục đích sử dụng. Trải qua một thời gian dài lịch sử, ngành công nghiệp băng dính ngày càng xuất hiện mẫu mã mới phong phú và đa dạng, với những tính tăng riêng biệt: như băng dính dán giấy, băng dính ghi chú, băng dính dán sàn nhà, băng dính bảo vệ bề mặt, băng dính cách điện... Sự có mặt của băng dính giúp cho nhiều hoạt động của con người trở nên tiện lợi hơn.

  Băng dính (băng keo) là một loại sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm của công nghiệp bao bì. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, băng dính được tiêu thụ ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu. Băng dính được sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa, giữ cho hàng hóa được cố định, kín đáo trong quá trình vận chuyển. Các ngành công nghiệp phát triển càng mạnh thì sản xuất và kinh doanh băng dính càng phát triển mạnh. Nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa càng tăng cao thì mức độ tiêu thụ băng dính càng cao.

  Vậy mua băng dính giá rẻ chất lượng cao ở đâu? Công ty bao bì MCH cung cấp băng dính giá rẻ chất lượng cao trên toàn khu vực Hà Nội, các tình phía Bắc và các tỉnh miền Trung. Với phương châm làm việc "mềm dẻo, chu đáo, hài lòng", chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách mềm dẻo, chu đáo, hài lòng nhất có thể.


  2. Các loại sản phẩm băng dính do công ty TNHH bao bì MCH đang cung cấp bao gồm:

   

  3. Phân biệt các loại băng dính:

  Băng dính được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau: có thể phân loại theo chất keo được dùng trong cuộn băng dính, phân loại theo chất liệu của lớp màng giữ keo, phân loại theo công dụng, phân loại theo kích cỡ, hình dạng của chúng.

  ► Phân loại băng dính theo chất liệu và cấu tạo:

  • Băng dính OPP: 

  Loại băng dính thông dụng nhất trên thị trường là băng dính OPP (hay còn gọi là băng dính dán thùng). Loại băng dính này được dùng rất nhiều để đóng gói sản phẩm trong công nghiệp, dùng để dán các thùng hàng hóa trước khi vận chuyển chúng ra khỏi xưởng sản xuất đi tới những địa phương khác. Băng dính OPP lại có các loại khác nhau:

  Trong đó, băng dính OPP trong là loại được sử dụng nhiều nhất, bán nhiều nhất trên thị trường. Giá của loại băng dính này cũng rẻ nhất trong các loại băng dính.

  Loại băng dính này có lớp nền được làm từ chất liệu giấy, có thể dễ dàng dùng bút viết chữ lên bề mặt, nó cũng được dùng để dán những ghi chú, lời nhắc nhở, có thể thấy trong văng phòng, trong hiệu thuốc, ...

  Loại băng dính này có thể tách bỏ lớp nền ra khỏi lớp màng keo. Lớp nền của nó được tráng một chất chống dính. Sau khi bóc tách lớp nền ra, lớp keo có thể dính chắc ở cả 2 phía của nó. Băng dính loại này rất hay được sử dụng trong trang trí, gói quà, dán ghép những chi tiết cần sự tinh tế..

  băng dính vải có lớp nền làm từ chất liệu vải, bề mặt thoáng, chúng hay được sử dụng trong y tế.

  Loại băng dính này thường thấy trong các cửa hàng photocopy. Chúng thường được dùng dể dán gáy sách.

  ► Phân loại băng dính theo công dụng:

  Thực chất băng dính dán gáy sách thì cũng có thể dùng để đóng thùng, hay băng dính đóng thùng thì cũng có thể dán gáy sách. Nhưng người ta vẫn phân chia ra như thế bởi các nhóm băng dính thường phù hợp với những công việc cụ thể vì lý do giá thành, độ dính của loại băng dính nào thì phù hợp với bề mặt nào, giá thành của băng dính.... Băng dính dán thùng thường là băng dính OPP (băng dính OPP trong, băng dính OPP đục, băng dính OPP màu, băng dính in logo). Băng dính OPP vừa rẻ, vừa có độ dính cao, đàn hồi tốt, thích hợp với việc đóng những thùng hàng lớn và vận chuyển đi xa. Trong công nghiệp chế tạo và sản xuất, số lượng băng dính dán thùng dùng để đóng gói hàng hóa vào thùng được dùng rất nhiều. Nếu sử dụng các loại băng dính khác, vừa tốn kém, vừa không phù hợp (độ dính của băng dính OPP tác dụng lên thùng carton khá tốt). Tương tự như thế, băng dính đóng gáy sách thì khá dày, mềm mại, thường có màu sắc bắt mắt, tạo nên những cuốn sách đẹp, hay băng dính dán sàn thì cần có bề mặt chống trơn trượt, có khổ rộng, .....

  ► Phân loại băng dính theo chất liệu của lõi:

  • Băng dính lõi nhựa

  • Băng dính lõi giấy

  Thực tế, phần lõi thì không quan trọng bằng phần băng dính, hơn nữa lõi nhựa thì giá thành sản xuất đắt hơn lõi giấy, do đó băng dính lõi giấy chiếm đa số trên thị trường. Giá thành lõi giấy thì rẻ hơn rất nhiều so với giá thành của băng keo, do đó một số cửa hàng, đại lý thường đặt mua các loại băng dính lõi dày để bán cho khách hàng, mục đích là ăn lãi cao hơn. Với những nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ thường báo giá cho khách hàng theo yard( độ dài của cuộn băng dính) và theo khổ rộng (bề ngang của cuộn băng dính). Khi báo giá theo yard và theo khổ rộng, họ sẽ sản xuất lõi mỏng tối đa để giảm chi phí. Bạn hãy yên tâm rằng công ty MCH chúng tôi sẽ bán cho bạn băng dính lõi mỏng, giá thành được tính theo chiều dài và chiều rộng.

  ► Phân loại băng dính theo bề rộng:

  • Băng dính 5cm

  • băng dính 4,8cm

  • băng dính 3cm...

  Với mỗi loại băng dính, khổ rộng phổ biến của chúng khác nhau. Ví dụ băng dính OPP trong thì phổ biến là loại 4.8 cm. Băng dính 2 mặt thì lại phổ biến là loại 1.2cm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt mua ở công ty chúng tôi với các loại rộng hẹp khác nhau, không giới hạn kích thước.

  ► Phân loại băng dính theo chiều dài:

  • Băng dính 80 yard

  • Băng dính 100 yard

  • Băng dính 1000 yard...

  • ...

  Các cuộn băng dính trong trên thị trường phổ biến là 100 yard (tương đương với 91m). Nhưng do không nhiều khách hàng biết về quy cách của băng dính nên hầu hết các cửa hàng, đại lý đều không bán đúng 100 yard, mà thường chỉ đạt 90 yard, 80 yard, thậm chí có nơi bán băng dính trong chỉ khoảng 70 yard nhưng giá vẫn đắt.

  Tại công ty MCH, Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách linh hoạt. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những cuộn băng dính với kích thước khác biệt không bán trên thị trường. Bạn cần loại băng dính nào, khổ rộng bao nhiêu, chiều dài bao nhiêu,lõi dày bao nhiêu... hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cắt và phân cuộn theo đúng mong muốn của bạn.

  Công ty bao bì MCH rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

  Các tin liên quan:

   

  phone