• Băng dính MCH - Chất lượng trên từng sản phẩm
 • Trang trí phòng bằng băng dính

  Trang trí phòng bằng băng dính

   

  Băng dính washi là một trong những công cụ có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo, và có 1 không 2 thật đáng ngưỡng mộ chỉ nhờ vào một chút khéo léo của bạn mà thôi.

  Băng dính washi là loại băng dính có nguồn gốc từ nhật bản, chúng được làm từ tre, gạo hoặc lúa mì và được thiết kế thành từng cuộn với nhiều màu sắc họa tiết khác nhau. Đây cũng là một công cụ đắc lực giúp chị em trổ tài để trang trí tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn. Gần đây loại băng dính washi cũng đã tạo trào lưu sử dụng trong thiết kế nghệ thuật, nội thất, quần áo. Bạn hãy tham khảo một số mẫu trang trí cho ngôi nhà nhé và xem sức sáng tạo của bạn đến đâu.

  Trang trí tường nhà bằng băng dính

  Trang trí tường nhà bằng băng dính

   

  Bạn hãy thử dùng cuộn băng dính màu đen sẵn có sau đó tạo ra những hình tam giác khác nhau trên bề mặt của một tấm vải là bạn đã có ngay một khung tranh độc đáo theo cách riêng của bạn để trang trí cho căn phòng nhà bạn rồi.

  Trang trí nhà bằng băng dính

  Trang trí nhà bằng băng dính

  Xem thêm: màng pe

  Đối với phòng bé yêu nhà bạn, bạn cũng có thể dùng lọai băng dính trang trí với những màu sắc khác nhau để tạo hình những con vật đáng yêu trên tường cho bé. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu không thích bạn có thể bóc ra mà không sợ bẩn tưởng vì loại băng dính này rất dễ bóc và không lưu lại vết keo.

  Trang trí nhà bằng băng dính

  Trang trí nhà bằng băng dính

  Để biến bức tường trống nhà bạn thêm sinh động bạn cũng có thể dùng băng dính washi với màu sắc tùy chọn để tạo thêm những khung cửa sổ từ những cuộn băng dính giá rẻ. Biến ngôi nhà của bạn thành một không gian thật độc đáo theo thiết kế của bạn.

  Đây chỉ là một trong những cách làm vô cùng đơn giản của cuộn băng dính và  giúp bạn trang trí cho ngôi nhà của bạn. Giá của của những cuộn băng dính cũng khá chiều lòng người dùng. Chính vì vậy ngay bây giờ bạn có thể bắt tay vào để sáng tạo, biến ngôi nhà của bạn trở nên thú vị hơn nhé.

  Sản phẩm liên quan :

  Băng dính OPP  Băng dính OPP đục  Băng dính OPP màu  Băng dính 2 mặtBăng dính vải xanh  Băng dính simili  Băng dính dán sàn Băng dính Logo  Băng dính điện  Băng dính bảo vệ mặt  Băng dính giấy  Băng dính sợi thủy tinh  Băng dính vải Hàn Quốc

  Bài viết liên quan :

  Cấu tạo băng dính và phân loại bán hàng

  5 điều cần chú ý khi mua băng dính (băng keo).

  Sản xuất băng dính OPP và băng dính dán sàn theo yêu cầu.

  Trang trí phòng bằng băng dính

  Nghệ thuật sáng tạo tranh từ những cuộn băng dính

  phone