• Băng dính MCH - Chất lượng trên từng sản phẩm
 • Sản xuất băng dính OPP và băng dính dán sàn theo yêu cầu.

  Chào các bạn!

  Nếu các bạn đang quan tâm tới việc đặt một loại băng dính với kích cỡ không phổ biến, hay muốn hiểu về cách sản xuất và tính giá thành băng dính theo các kích thước khác nhau thì hãy đọc bài viết này. 

  1. Đôi điều về băng dính bán sẵn trên thị trường.

  Trên thị trường có rất nhiều băng dính OPP trong (Oriented PolyPropylene), băng dính dán sàn bán sẵn. Các bạn có thể tìm tới các đại lý, các cửa hàng văn phòng phẩm, mua với giá rẻ. Nhưng có thể bạn chưa thực sự hiểu rõ về kích thước của những cuộn băng dính này, cũng chưa thực sự chắc chắn giá thành của nó đã hợp lý chưa, có rẻ hay không. 

  Băng dính OPP và băng dính dán sàn bán phổ biến trên thị trường thường có bề rộng 5cm, chiều dài 100 yard. Loại băng dính với kích thước này được sản xuất nhiều nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, và luôn có hàng dự trữ. Các loại băng dính với kích thước khác (nhỏ hơn, lớn hơn) lại không được bán sẵn trên thị trường. Lý do là những loại băng dính đó ít người dùng, nếu sản xuất với số lượng lớn sẽ không bán được. Tuy nhiên nếu không chú ý về thông số mà chỉ chú ý tới giá thành, có thể bạn đang bị mua đắt nhưng lại tưởng là rẻ. 
  Nhiều cửa hàng, đại lý đang bán các loại băng dính không đủ tiêu chuẩn (lõi giấy dày và to, phần băng dính ít, mỏng, không đủ chiều dài quy định. Có loại băng dính có độ dính kém, dễ rách. Có những cuộn băng dính trông có vẻ rất to nhưng thực chất là do phần lõi được làm dày lên, bán kính lõi lớn lên, còn phần băng dính thật sự lại rất mỏng. Giá bán ở các cửa hàng, đại lý dao động rất lớn, từ 8 nghìn đến 20 nghìn đồng trên 1 cuộn băng dính OPP trong (tùy thuộc vào số lượng mua của khách). Giá cả ở nhiều nơi là khác nhau nên để đánh giá băng dính mình đang mua rẻ hay đắt thì hãy quan sát kỹ vào độ dày của phần màng, bề ngang của cuộn băng dính và độ mỏng của lõi. Khách hàng ít sử dụng băng dính thì có thể mua bất kỳ loại nào mà không cần lựa chọn nhiều, tuy nhiên với khách hàng có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn thì nên cân nhắc và lựa chọn địa điểm mua băng dính tin cậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

  2. Băng dính sản xuất theo yêu cầu.
  Nếu quý khách cần loại băng dính với kích thước đặc biệt phục vụ cho công việc của mình, khác với các loại băng dính phổ biến đang được bán trên thị trường, thì hãy gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách về quy cách đặt hàng và giá cả, để quý khách có được lựa chọn hợp lý.

  ►Sản xuất băng dính OPP theo yêu cầu.

  Băng dính OPP được sản xuất qua 2 giai đoạn:
  - Giai đoạn 1: băng dính được tạo ra dưới dạng Jumbo. Đầu tiền là pha trộn chất keo dính. Sau khi pha trộn chất keo dính, chúng sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất để quét lên bề mặt của lớp màng. Lớp màng mỏng hay dày, trong hay đục tùy nhu cầu của người dùng. Sau khi quét lên bề mặt lớp màng 1 lớp keo dính mỏng, chúng được cuốn lại thành một cuộn rất lớn, gọi là Jumbo. Mỗi Jumbo có chiều dài 128 cm.

  (Jumbo)

  - Giai đoạn 2: Sau khi đã quấn thành Jumbo, các Jumbo lại được đưa vào thiết bị khác để phân ra thành các cuộn nhỏ. Ở giai đoạn này, lõi của các cuộn băng dính được đưa vào. Chúng được chia thành các đoạn  nhỏ có kích thước đều nhau (kích thước đó do khách hàng đặt). Lúc này máy phân cuộn sẽ tời băng keo, cuốn vào lõi, với số lượng là 100 yard, 120 yard hay 150 yard là tùy vào người dùng.
  Giá thành của cuộn băng dính ra lò sẽ được tính theo lượng lõi đã sử dụng (tùy theo lõi giấy hay lõi nhựa) và lượng băng dính đã quấn vào lõi.

  (Băng dính OPP các loại)

  Sản xuất băng dính dán sàn theo yêu cầu
  Quy trình sản xuất băng dính dán sàn thì khác với băng dính OPP một chút. Sau  khi quét lớp keo dính vào bề mặt lớp màng thì chúng được cuốn vào lõi thành 1 cây băng dính có chiều cao 125 cm. Sau khi cuốn xong, chỉ việc cắt ra thành nhiều cuộn nhỏ có kích thước bằng nhau và có số yard cố định chứ không tời lại nữa. Ở đây chúng ta chỉ thay đổi được bề rộng của cuộn băng dính chứ không thay đổi được lượng yard của chúng. Đối với băng dính dán sàn, chúng tôi cung cấp 2 loại: loại băng dính dán sàn lõi giấy (~18 mét) và băng dính dán sàn lõi nhựa (33 mét).

   

  Màu sắc của băng dính: 
  Ngoài việc sản xuất băng dính theo kích thước xác định, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc băng dính theo nhu cầu sử dụng, trang trí, hoặc đánh dấu các thùng hàng khác nhau với các màu băng dính khác nhau... Với băng dính OPP và băng dính dán sàn, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những màu sắc cơ bản như Trắng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, vàng, đen, da cam...  Ngoài ra các bạn còn có thể đặt in lô gô trên cuộn băng dính. (Bạn sẽ phải chi phí cao hơn cho băng dính nếu có in cả lô gô). Với băng dính OPP, bạn còn có thể đặt mua băng dính trong suốt hoặc băng dính đục (trong trường hợp bạn muốn che đi bề mặt của vật được dính).

  3. Giá thành của băng dính.
  Giá thành của băng dính được tính theo giá thành của Jumbo và lõi. Tùy theo cách thức sản xuất của các công ty mà giá thành băng dính khác nhau. Có một số công ty trực tiếp sản xuất màng và tráng keo, nhưng chi phí cho dây chuyền này rất cao nên đa phần các công ty ở Việt Nam đều nhập Jumbo và lõi riêng, sau đó đưa về xưởng phân cuộn và xuất cho khách hàng.  Từ tổng giá thành 1 Jumbo cộng với giá thành của lõi đầu vào, chia cho số cuộn băng dính đầu ra, cộng thêm tiền nhân công, nhà xưởng, khấu hao, thuế má, thì ra được giá 1 cuộn băng dính.

        Hãy cho chúng tôi biết bạn cần băng dính vào công việc gì, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kích thước băng dính hợp lý và giá thành hợp lý.  Công ty chúng tôi cam kết bán băng dính cho khách hàng với giá rẻ cạnh tranh, chất lượng và dịch vụ không thua kém các công ty khác, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tìm cách bán lại các sản phẩm có kích thước không phổ biến đã lỡ đặt nhưng không dùng (do sơ xuất khi đặt hàng). 
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

  Tìm hiểu thêm:

  phone