• Băng dính MCH - Chất lượng trên từng sản phẩm
 • Băng dính dán thùng và nghề kinh doanh online

   Băng dính là một loại sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm của công nghiệp bao bì. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, băng dính được tiêu thụ rất nhiều, đặc biệt là ở các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu. Băng dính được sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa, giữ cho hàng hóa được cố định, kín đáo trong quá trình vận chuyển. Các ngành công nghiệp phát triển mạnh thì sản xuất và kinh doanh băng dính cũng phát triển mạnh. Nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa càng tăng cao thì mức độ tiêu thụ băng dính càng cao. Ở các công ty lớn, mỗi tháng cần phải sử dụng hàng nghìn cuộn băng dính, có công ty phải dùng tới chục nghìn cuộn băng dính.

  (Hình ảnh: internet)

  Băng dính dán thùng với kinh doanh online

  Ngày nay, với công việc bận rộn và quỹ thời gian hạn hẹp, nhiều  người muốn ngồi tại chỗ mua sắm qua điện thoại, qua internet. Từ đó hình thành hình thức kinh doanh online. Hình thức mua bán đó ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thay vì phải đi ra ngoài đường, đến từng cửa hàng để mua sắm thì con người chỉ cần ngồi ở nhà, lướt web, chọn nơi cung cấp hàng hóa online uy tín, chọn loại sản phẩm mình cần, nhấc điên thoại lên hoặc nhập và giao diện máy tính, người ta sẽ đem hàng hóa đó tới tay bạn rất nhanh chóng. Chỉ mất thêm một chút chi phí vận chuyển nhưng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tránh được mưa, nắng, hạn chế tham gia giao thông và bảo vệ được sự an toàn của bản thân. Cùng với sự phát triển mạnh của nghề kinh doanh online thì ngành vận tải, bưu điện cũng trở nên sôi nổi hơn. Và đương nhiên, vận chuyển hàng hóa đi xa thì không thể thiếu sự có mặt của bao bì. Trong đó có sự xuất hiện của băng dính.  Mỗi một đơn hàng được gửi đi dù là gần hay xa thì đều phải đóng gói cẩn thận. Do vậy người ta phải dùng nhiều đến túi nilon, thùng các tông và băng dính, xốp chống xóc. Loại băng dính được dùng chủ yếu để đóng gói hàng hóa chính là là băng dính OPP trong, băng dính OPP đục (do dùng nhiều vào việc dán thùng nên người ta còn gọi băng dính OPP trong và băng dính OPP đục là băng dính dán thùng). Băng dính OPP là loại băng dính có độ dính cao, dẻo dai, bền bỉ, và giá thành lại rẻ, nên được những người kinh doanh chọn để đóng gói hàng hóa. Người ta có thể chọn các loại dây thun, dây đai để buộc hàng hóa nhưng đóng gói bằng dây chun hay dây đai thì đều có hạn chế nhất định so với sử dụng băng dính.

  (Ảnh: internet)

  Các ưu điểm khi sử dụng băng dính thay cho dây buộc

  • Dùng băng dính thì không cần phải có các nút thắt mà vẫn giữ cho hàng hóa được chắc chắn.
  • Dùng băng dính thì giữ được bề mặt các thùng carton, các hộp giấy bằng phẳng. Kể cả quấn nhiều vòng xung quanh thùng hàng hóa đi chăng nữa thì bề mặt thùng trông vẫn bằng phẳng, không tạo nên cảm giác rườm rà ghồ ghề.
  • Dùng băng dính để đóng gói thì đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn so với dùng dây thun, dây đai để buộc.
  • Khi đã dán chặt băng dính vào bề mặt của sản phẩm rồi thì sẽ không sợ chúng bị tuột ra trong quá trình vận chuyển. Điều này vẫn có thể xảy ra nếu dùng dây đai hoặc dây thun.
  • Kể cả khi đã xé, cắt băng dính thì vẫn có thể sử dụng lại được chiếc thùng và dán lên nhiều lần nữa.
  • Một số trường hợp, người ta dùng băng dính quấn kín bề mặt sản phẩm để chống  nước, chống rách hỏng.
  • Giá sử dụng băng dính là rất rẻ so với dùng các loại dây.
  • Ngoài băng dính trong, các loại băng dính OPP màu cũng được sử dụng để đánh dấu, tran trí, tăng cường mặt thẩm mỹ

  Công ty bao bì MCH hận hạnh được cung cấp băng dính dán thùng rẻ và chất lượng cho khách hàng.  

  Tìm hiểu thêm:

  Băng dính.

  Thùng carton.

  Túi Nilon.

  Xốp chống xóc.

  Hạt hút ẩm.

  Dây đai.

  Màng bọc.

  phone